สอบถามหน่อยค่าาา

28สัปดาห์กี่เดือนค่ะบ้างคนบอก7 บ้างคนบอก6

7เดือนค่ะแม่ กำหนดคลอดน้องวันไหนค่ะ เพราะ28 สัปดาห์เหมือนกันเลยค่ะ

3y trước

ใกล้ๆกัน บ้านนี้วันที่12 ค่ะ หมอบอกได้ผู้หญิง แน่ก็ไม่แน่ ใจอยากได้ผู้ชายมากก แล้วน้องเป็นผู้หญิงผู้ชายค่ะ

7 ค่ะ

3y trước

ขอบคุณค่าา❤️