น้ำหนักของน้อง

28สัปดาห์น้องของแม่ๆหนักเท่าไหร่กันบ้างคะ ของแม่ช่วง26สัปดาห์หนัก700กรัม ถือว่าปกติไหมเอ่ย

28w น้ำหนัก 1045g หมอบอกอยู่ในเกณฑ์ เราคิดว่าน้อยไป แต่หมอบอกว่ามาโตข้างนอกดีกว่าจะได้คลอดง่ายๆ ลูกแข็งแรงก็พอแล้ว😂😂

1y trước

วันที่3เดือนหน้ารอลุ้นอีกทีค่ะ ว่าจะมากี่กรัม

ของเราตอนฝากครรภ์ล่าสุด 23สัปดาห์ 700 กรัมค่ะ น้องเป็นลูกหมู 🐷 55555 ปัจจุบัน 25+3 เจอหมออีกที 27 สัปดาห์คงจะเป็นโลแล้ว 🤣

1y trước

งื้อออ เจ้าหมูน้อย

บ้านนี้ 26w 1,044 g. คุณหมอบอกว่าเกินเกณฑ์ไปนิดหน่อย แต่ดีมากเลยคะ แม่ทานเก่ง ลูกกะทานเก่ง เอาของแม่ไปเยอะเลย 😊

บ้านนี้ซาวด์เมื่อวาน28+2 1040คุณหมอบอกไม่ตกเกณฑ์แต่ก็เกือบตก ให้ทานโปรตีนเยอะๆ กังวลมากค่ะ

บ้านนี้26wน้องหนัก1177ค่ะ แม่ไม่ได้บำรุงอะไรเลยกินข้าวปกติ นน ลงตัวเล็กหมดเลย

1y trước

โห น้องกินเก่งมากเลยค้า

บ้านนี้ซาวด์ตอน 27+5 น้ำหนักน้องอยู่ที่ 1,053กรัมค่ะตามเกณฑ์

1y trước

ขอบคุณมากค้า

ของเรา27สัปดาห์หนัก1กิโล1ขีดแล้วหมอว่าสมบูรณ์มาก

ของเรา 24 สัปดาห์มีน้ำหนักแค่572กรัม น้อยไปมั้ยค่ะ

ของเรา 23 วีค 645 กรัม เกินเกณฑ์ เล็กน้อยค่ะ

ของเราซาวด์ตอน25วีคน้องหนัก731กรัมค่ะ

1y trước

แม่ๆ เน้น นม ไข่ กล้วย ผักค่ะ