หอบเหนื่อย

28วีคอึดอัดมากนั่งนานๆไม่ได้ต้องนอนคะแล้วหายใจลำบากเป็นโรคหอบหืดอยู่แล้วคะยิ่งหายใจไม่สะดวกต้องพ่นยาเป็นแบบนี้ประจำคะแม่กำลังกังวนคะว่าให้นมลูกอาการหอบกำเริบจะให้นมลูกไวหรือเปล่า

1 Trả lời

หอบเหมือนกันค่ะ พกยาตลอดเลย. ตอนนี้30+2wละค่ะ

5y trước

ถ้าปั๊มได้ก็จะปั๊มค่ะ. ถ้าไม่มีน้ำนมก็กินนมผงไป. เพราะต้องทำงานด้วยค่ะหลังคลอดเสด2-3เดือน