28wแล้ว อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

28wแล้ว ท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลยคะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โลเลยค่ะ🤣❤️

28wแล้ว  อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

บ้านนี้28wนน ขึ้นมา19โล เพราะก่อนหน้านี้กำลังลด นน อยู่ พอรู้ว่าท้องก็กินปกติ เลยทำให้โยโย่เอฟเฟกค่ะ

บ้านนี้ 28wน้ำหนักขึ้นมา5โลคะมีแต่คนทักว่าออกแต่ท้องแต่ยังไม่รู้น้ำหนักน้องเลยคะ

27+5 ขึ้นมา6โลค่ะ พุ่งมา3โลหลังตอน4-6เดือน แต่ไคเห็นก็ทักว่าอ้วนขึ้น ไม่เหมือนคนท้อง

บ้านนี้26+3 ขึ้นมา14โลคะ 🤣🤣 แม่บ้านนี้ชอบทานของหวานมาก โดนบ่นให้คุมน้ำหนัก

ก่อนท้อง62 ตอนนี้29w4d หนัก64.25 ขึ้นมา2.2โลจ้า หมอบอกว่าแม่น้ำหนักดีมาก ลงลูก 😁

บ้านนี้28w ขึ้นมา10กิโลจ้า อาทิตย์ก่อนซาวหมอบอกน้ำหนักน้องเยอะไปนะ 😂

บ้านนี้29+4 น้ำหนักขึ้นมา8โลแล้วค่ะ พื้นฐานเป็นคนอ้วนอยู่แล้วค่ะแม่

2y trước

ตอนช่วง4เดือนแรกแพ้ท้องหนักมากเลยค่ะจนน้ำหนักลดลงไป3โล น้ำหนักมาขึ้นช่วง5เดือนเหมือนกันค่ะแม่ สู้ๆค่ะแม่แค่น้องแข็งแรงก็พอแล้วค่ะ

บ้านนี้27+2 ขึ้นแค่สองโลเองค่ะ แต่น้ำหนักน้องเกินเกณฑ์

28วีค ขึ้นมา13โลจ้า ยืนหนึ่งไปเลย หมอบอกให้คุมน้ำหนัก 😭

บ้านนี้26Weekนน.ขึ้นมา10กิโลแล้ว หมอบอกให้คุมน้ำหนักแล้ว