ท้องกระตุกเบาๆๆๆๆทุกเช้า ท้องแรกค่ะ ขอคำแนะนำด้วยนะค่ะ

28wท้องชอบกระตุกเบาๆๆๆเวลาตอนประมาน6โมงเช้าเป้นติดต่อกัน3-4วันแล้วค่ะ กระตุกติดต่อกันประมาน10วิ-15วิ ใช่ลูกสะอึกไหมค่ะ คือเบามากค่ะเลยไม่ค่อยแน่ใจว่าคืออะไร อันตรายไหมค่ะ

จะกระตุกสม่ำเสมอคะเวลาสะอึก วันละครั้งหรือหลายครั้งได้คะคุณแม่ ส่วนอาการสะอึกของลูกในครรภ์คุณแม่ไม่ต้องกังวลนะคะถ้าว่าเป็นเรื่องปกติคะ😊😊😊

บ้านนี้ก้เปนเปนคะตอนนี้25week กระตุกๆ แต่เช้า สักพักก้กายแม่นอนต่อ555