เพศลูกของแม่ 13 วิ

แม่ๆ 13วิ รู้เพศลูกหรือยังคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

13 วีคบ้านนี้ยังไม่เห็นค่ะ แต่ตรวจนิฟเลยรุ้เพศน้อง ถ้าซาวน์แล้วเห็นเพศ บ้านนี้เห็นตอน 20 วีคค่ะ

เรา 12w1d ซาวด์เห็นจุ๊ดจู๋ ชัดเจนเลยค่ะ ซาวน์วันตรวจNipt รู้เพศก่อนตรวจ nipt ไปอี๊ก

13 วิก ยังไม่รู้เพศค่ะ คุณหมอบอกจะรู้เพศได้ตอนอายุครรภ์ 20 วิกขึ้นไปค่ะคุณแม่

ยังค่า รู้ตอน15วีคค่า แต่รู้ด้วยการตรวจนิฟตี้ค่ะ น้องมาโชว์ตอน17วีคค่า

บ้านนี้นัดคลอด16 เมษายังไม่รู้เพศเลยค่ะ ซาวด์ไม่เห็นเพศ

บ้านนี้24วีคแล้วยังไม่ทราบเพศลูกเลยค่าา

บ้านนี้เห็นตอน16wจ้า หมอบอกว่าได้ลูกสาว

ของบ้านนี้ยังไม่เห็นเลยค่ะ มาเห็นตอน 26 W

2y trước

บ้านนี้เห็นตอน20วีค

รุ้ตอน17วีค 5วันค่ะ ได้ลูกชาย

16wยังไม่รู้เพศน้องเลยค่ะ