Ako lang ba nka experience na sobra sakit ng likod hndi pala buo katawan ko masakit

28weeks na ako mga momsh grabi sobra Pangit ko talaga kahit anong gawin ko napakapangit ko ma buntis lalo na sobra taba ko na ang pina worst grabi sobra sakit ng likod ko dahil sa sobra bigat ni baby grabi sakit likod ko lalo na buong katawan ko .. Lalo na stress ako sa work panay ot gusto ko sana mag hanap ng part time kay lalo iba pakiramdam ko lagi yung para gusto mo na sumuko sa buhay kay hndi mo na kaya sakit ng likod at buong katawan mo at lalo na sobra pangit ko na at tumataba

2 Các câu trả lời

ang sakit mo naman magsalita sa sarili mo mommy. ako yung nasaktan para sayo. mataba din ako at pumapangit na din, pero masaya pa rin ako kc healthy yung baby ko. saka supportive si hubby. sabi niya gumaganda daw ako at sumeseksi. aba! di ko na lang kinokontra kc alam ko naman na words of love niya lang yun. di lang totoo kc nananalamin ako araw araw. 😂 kain ka healthy food at pilitin maging sapat ang tulog. nakakasigla yun. yung sakit sa likod naman, napansin ko na nababawasan siya pang tagilid ako matulog tapos may tig-isang unan sa likod at sa ilalim ng tiyan ko. working din ako. kaya masakit tlga sa katawan. upo upo ka saglit. or baka naman pwede ka bigyan ng consideration jan sa work mo na wag na muna mag-OT kc buntis ka eh.. ayun lang. God bless po sa atin. 😊

2y trước

slamat sa advice momsh

ganun tlga Mie, once na nabuntis or once na magiging mommy na, marami talagang isasakripisyo para sa baby natin, una sa lahat tataba tayo, nagkaka stretch marks, iitim ang kili-kili,malolosyang. sa ngayon sakripisyo mo na yan para kay baby, pag lumaki na si baby saka naman ntin ulit ayusin sarili natin, mag pa sexy, magpaganda. kung sumasakit po katawan nio Mie, huwag na muna kayo mag ot, hayaan nio si hubby nio ang mag-work para di ka masyadong ma stress KC masama un para kay baby, ok LNG din NMN miee kung mag part time na LNG din kayo para hindi maghapon pagod katawan nio, and better consult your OB pag nabibigatan ka na sa sarili mo or if feeling mo sobrang taba mo na, para mapayuhan ka ni OB mo ano pede mong gawin regarding your weight gain

2y trước

slamat sa advice.momsh 😥