เท้าบวม

28W แบบนี้ถือว่า บวมไปมั้ย พอดีทำงาน ต้องนั่งทั้งวัน บางทีก็ยืนรอรถ นานเป็น ชม. กลัวครรภ์เป็นพิษ พอใกล้หาหมอ ก็ลดบ้างบวมบ้าง พอวัดความดัน ก็ยังปกติ แอบกลัว

เท้าบวม

ลองกดดูค่ะว่าบุ๋มลงไปเลยไม่คืนตัวไหม ถ้าบุ๋มไปเลยไม่คืนตัวแสดงว่าอาจจะครรภ์เป็นพิษค่ะ

4y trước

ขอบคุณมากค่ะ เด่วจะลองสังเกตุ ลองทำอีกที😊

กดแล้วบุ๋มมั้ยค่ะ ถ้าไม่บุ๋มก็ไม่เป็นไรค่ะ

4y trước

ถ้ากดแล้วบุ๋มเสี่ยงครรภ์เป็นพิษนะคะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ