.

28w ท้องเล็กหรือใหญ่ไปมั้ยค่ะ หรือว่าพอดีแล้ว (ท้องแรกค่ะ) มีแต่คนบอกว่าท้องใหญ่นะ ขนาดท้องแรก แล้วก็มีอาการตึงๆท้องด้วยค่ะ งงค่ะว่ามันจะดีหรือไม่ดี ขอความคิดเห็นแม่ๆหน่อยค้า???

.

ท้องใหญ่คะ บ้านนี้9เดือนใกล้คลอดยังไม่ใหญ่เท่านี้เลย😀