น้ำหนักแม่ไม่ขึ้น

28w2d น้ำหนักน้อง814ปกติไหมคะ ลุงหมอบอกให้แม่บำรุงเยอะๆเพราะน้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย สอบถามแม่ๆกินอะไรถึงจะน้ำหนักดีคะ กังวลมากเลยค่ะ

1 Trả lời

ต้อง1000ขึ้นไปค่ะแม่ มีกราฟในสมุดชมพูบอกอยู่ค่ะ บำรุงกล้วย นม ไข่ ผักค่ะ