28wแล้ว อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

28wแล้ว ท้องใหญ่มาก เหมือนคนท้องใกล้คลอดเลยคะ แม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหมคะ บ้านนี้ขึ้นมา13โลเลยค่ะ🤣❤️

28wแล้ว  อยารู้ว่าเเม่ๆบ้านไหนน้ำหนักขึ้นเยอะเหมือนกันไหม

24 วีค ขึ้นมา 4โลค่ะ เป็นคุณแม่สายหวาน ขนม กาแฟ น้ำหวานไม่เคยงดค่ะ อีก 3 วีคหมอนัดตรวจน้ำตาลใจก็ได้แต่ภาวนา แต่มือกับปากก็ไม่หยุดหาของกิน ท้องแรกน้ำหนักขึ้นมา 12 โล ท้องนี้กะว่าจะให้ขึ้นไม่เกิน 7-8 โลค่ะ

บ้านนี้ท้องสองน้องได้ 26+2 w น้ำหนักตอนนี้ขึ้นมา 5 โล ท้องแรกตอนท้องขึ้นรวม 12 โล น้องหนัก 3โล ท้องสองไม่มั่นใจเลยว่าจะขึ้นเยอะกว่าเดิมหรือน้อยกว่าเดิม ไม่รู้ว่าลงแม่หรือลงลูกเลยค่ะ

ก่อนท้อง จนตอนนี้ 28 W นน.ขึ้นมา 4โลกว่าแล้วค่ะ แม่ นน.ตัวเยอะอยู่แล้ว มีแพ้ท้องตั้งแต่ตวรวจเจอ เกือบ4เดือนกว่าจะหายแพ้ พอหายแพ้ท้องก็กินเยอะมากค่ะ นน.เลยขึ้นไว

28w+3d ก่อนท้อง 48 ปัจจุบัน 64 แล้วค่ะแม่ หมอขู่ว่าถ้าขึ้นเกิน2โลจะให้กลืนน้ำตาล วันนี้ทักหาหมอว่าไม่ต้องขู่แล้วขอไปกลืนก่อนครบกำหนดไปหาหมอเลยได้ไหม5555555

บ้านนี้29+3 น้ำหนักขึ้นมาแค่3โล แม่เป็นคนชอบกินของหวาน น้ำหวาน แต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย แม่ๆคนอื่นมีวิธี ใหน่ เพื่อเพิ่มน้ำหนักบ้างค่ะ

26+4 ขึ้นมา 5-6 โลค่ะ หมอยังไม่ว่าอะไร 😂 พึ่งมาขึ้น 2 เดือนล่าสุด เดือนละ 3 โล เดือนต่อไปพยายามจะให้ขึ้นเดือนละ 2 โล ไม่รู้จะได้ไหม 5555555

2y trước

ทำยังไงให้ขึ้นเดือนละ2โลคะ ขอHow Toหน่อยค่ะ บ้านนี้ขึ้นอาทิตย์ละ1โลเลย หมอให้คุมๆแล้วเหลือเวลากตั้ง3เดือนกว่าจะคลอด

บ้านนี้29+6 ขึ้นเดือนละ2-3โลเลยค่ะ ก่อนท้องน้ำหนัก59 ท้องได้1-3เดือนน้ำหนักลงค่ะเหลือ54 ตอนนี้ขึ้นมา64แล้ว เยอะมากๆสำหรับเค้า😂

บ้านนี้ 27 วีคคะ น้ำหนักขึ้นมา 4 โล เองคะ แต่น้ำหนักน้อง เกินเกณฑ์ไปแล้ว เพราะแม่เน้นของกินที่ลงน้องคะ ท้องใหญ่มากเลยตอนนี้

บ้านนี้กำลังเข้า30w ขึ้นมา9โล คุณหมอยังบ่นให้คุมอาหารเลยค่ะ🥹 เพราะน้ำหนักลงน้องหมดเลย น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ด้วยค่ะ

2y trước

บ้านนี้28วิคน้ำหนักขึ้น2โลเองแต่น้องหนัก1430แล้ว

บ้านนี้ขึ้น5โลคุณหมอยังตกใจเลยค่ะแต่ตรวจน้ำตาลมาปกติแม่ชอบกินแต่ของหวานๆหมอบอกเดือนหนึ่งขึ้น2โลก็พอแล้ว😆😆