28 วีค แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่?

28 วีค แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ขึ้นมา9.5 โลแล้ว😂

29 วีค 11 โลค่ะ ลงทั้งแม่ทั้งลูกเลยค่ะ น้องน้ำหนักเกิน มาเข้าเดือนที่7 แม่เริ่มไม่ค่อยอยากกินแล้ว 1-6 กินไม่ยั้งแต่ส่วนตัวตั้งแต่ท้องไม่ทานหวานนะคะ ขนมหวานนี่ไม่เอาเลย จะทานเป็นข้าวแทนค่ะ ทานแซ่บมากกกก 😂 ปกติข้าว2ห่อ ตอนนี้ลดเหลือ 1 แล้วค่ะ ไม่เป็นเบาหวานนะคะ ตรวจแล้ว เราทานจมูกข้าวด้วยค่ะ ตอนนี้หมอสั่งงด

บ้านนี้ขึ้นมาแปดโลไปหาหมอล่าสุดได้กลืนน้ำตาลหมอให้คุมน้ำหนักแต่ผลน้ำตาลผ่านค่ะ 121 คุณแม่พยายามคุมน้ำหนักนะคะ

26วีคขึ้นมา10โลค่ะแม่ กินไรก็แซ่บ ตรวจเบาหวานแล้วผ่านปกติค่ะ😂😂

26w ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ กว่าจะคลอดจะทะยานไปสู่กี่โลไม่รู้เลย

แม่บ้านนี้28วีค ขึ้นมา12โลแล้วค่ะ คิดว่าน่าจะลงที่แม่😅

บ้านนี้28วีคขึ้นมา10โล แต่ลงที่ลูกหมดเลย😊

10แล้วค่ะ ไม่รู้น้ำหนักลงลูกบ้างรึป่าว

ไม่ขึ้นเลยค่ะแต่ลูกน้ำหนักเกินเกณฑ์

26วิคน้ำหนักขึ้น4โลค่ะ 😂ก่อนหน้า59โล

บ้านนี้26วีค ขึ้นมาโลน่อยๆเองค่ะ🥹