28 วีค แม่น้ำหนักขึ้นเท่าไหร่?

28 วีค แม่ๆบ้านอื่นน้ำหนักขึ้นเท่าไหร่แล้วคะ บ้านนี้ขึ้นมา9.5 โลแล้ว😂

12โลแล้วค่ะลงแม่หมดเลยเหมือนกันน

ขึ้นเยอะมาก ลงแม่ล้วนๆเลยนั้น

6mo trước

ทางนี้29วีค ขึ่นมา15โล ตอนนี้น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์ค่าา

บ้านนี้ขึ้นมา10โลนิดๆละค่ะ😅😅

แม่บ้านนี้ 28+6 ขึ้นมา 5 โลคะ😅

ทางนี้ 27วีค ขึ้นมา5โลค่ะ

27วีค ขึ้นมา12โล เลยแม่☺️

บ้านนี้28วีค ขึ้น2-3โลค่ะ

29วีค ขึ้นมา4โลกว่าๆค่ะ

27จะ 28 ขึ้นมา 8 โลค่ะ 🥹

30วีคขึ้นมา5โลค่ะ🥰