28 weeks ท้องเริ่มใหญ่ขึ้น แม่ๆปวดก้น ปวดหลังบ้างไหม มีวิธีแก้ยังไงบ้าง แล้วปวดก้นกกอันตรายไหม #ลูกคนแรก ปวดร้าวสุดๆ

พยายามอย่านั่งหรืออยู่ท่าใดท่านึงนานๆค่ะ เวลานอนหาหมอนรองท้องรองหลังค่ะ ลองดื่มนมแพะดูนะคะ บ้านนี้ตั้งแต่ได้นมแพะ อาการปวดขาปวดหลังลดลงค่ะ

1y trước

Tiktok เลยค่ะแม่ บ้านนี้กระปุกที่ 3 แล้ว ลูกดิ้นเก่ง หลับสบายกว่าตอนที่ยังไม่ทาน แล้วอาการปวดขาเวลานอนดีขึ้นเยอะเลยค่ะ

ไม่อันตรายค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ😂ปวดหลังปวดขาปวดก้นกกโดยเฉพาะเวลานั่งนานๆและเวลานอนบ้านนี้ก็เอาหมอนคนท้องมารองค่ะช่วยได้เยอะนะคะ😂☺️

1y trước

ตอนนี้ก็เหมือนจะเอาไม่อยู้แล้วค่ะ😂

บ้านนี้ปวดทั้งตัวเลยค่ะปวดหลังปวดขาเจ็บจิ๋ม ท้อง32w ให้สามีนวดเบาๆค่ะก็ดีขึ้นนะ

1y trước

นวดทุกคืนเลยค่ะ บ้านนี้

ปวดทั้งตัวเลยก็ว่าได้ค่ะแต่ต้องทนเพื่อลูกค่ะ😂

ปวดเหมือนกันค่ะ เรื่องปกติ ฮอร์โมนเปลี่ยนตลอด

เรื่องปกติมากแม่ น้ำหนักตัวน้องเริ่มเยอะขึ้น

ยิ่งท้องสามแบบแม่บ้านนี้ ปวดคูน3ไปเลยค่ะแม่

1y trước

สู้ๆค่ะแม่ คงต้องปวดต่อไป อดทนค่ะฮึบ😂

ปวดมากค่ะยิ่งตกกลางคืนนี้นอนไม่ได้เลยคะ

1y trước

บางครั้งต้องนั่งหลับเลยค่ะแม่ เป็นบางวัน