ติดเชื้อในปัสสาวะ

28 week ติดเชื้อในปัสสาวะ เพราะกลั้นฉี่ แม่ๆคนไหนมีประสบการณ์บ้างคะ อันตรายมั้ย

เคยเป็นค่ะตอนท้องแรก หมอให้ฉีดยาฆ่าเชื้อ ฉีดไป8วันหมอก็บอกยังไม่หายสักที เช้ามา เราถุงน้ำคล่ำแตก ได้คลอดก่อนกำหนดตอน 28+3 พยายามอย่าอั้นฉี่นะคะ ไปหาหมอนะคะ อันตรายค่ะ

อันตรายค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนดเราเป็น2ครั้ง หายดีแล้ว กลับมาบ้านกินน้ำให้ได้วันละ2ลิตร ล้างเชื้อได้ค่ะ รีบหาหมอนะค่ะแม่

ตอนนี้กำลังเป็นอยู่ค่ะ ทั้งๆที่ไม่เคยอั้นฉี่เลย หมอให้ยาฆ่าเชื้อมากิน แต่ของเราหมอบอกพบเชื้ออ่อนๆ ยังไม่รุนแรงมาก

เราเคยเป็นค่ะให้แม่ไปหาหมอนะคะ ถ้าติดเชื้อหมอจะให้ยาฆ่าเชื้อถ้าไม่ติดเชื้อก็ดื่มน้ำเยอะๆค่ะ

ควรไปหาหมอเพื่อรับยาฆ่าเชื้อมาทานค่ะ ไม่อันตราย

อาการเป็นอย่างงัยคะแม่ ถึงรู้ว่าติดเชื้อ

1y trước

ไปหาคุณหมอตามนัด คุณหมอตรวจฉี่ค่ะ