ปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ

28+6w น้องดิ้นแทบตลอดเวลา จนปวดท้องเลยค่ะ ปวดเหมือนตอนปวดปจด. ปวดร้าวมากๆช่วงท้องล่างและรอบสะโพก ไม่ทราบว่าผิดปกติไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

น้องสะอึกจ้า เค้าฝึกหายใจ ของเราบางทีก็เต้นต่อๆกันเกือบ10นาทีก็มีค่ะ

1y trước

ขอบคุณค่ะ

ไปหาหมอค่ะ ปรึกษาหมอดีกว่าค่ะ

1y trước

ขอบคุณมากค่ะ