ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน

28/4/63 เรามีอาการ ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือนบวกกับท้องแข็งเป็นพักๆแต่น้องยังดิ้นแรงปกติ(ควงเป็นม้าหมุนเลยค่ะ) เป็นอยู่2วัน เลยตัดสินใจหาหมอก่อนจะถึงวันนัด หมอเลยให้ติดเครื่องวัดการบีบตัวของมดลูกกับดูการเต้นของหัวใจน้อง สรุป หมอบอกปกติค่ะ อิแม่โล่งใจเลยค่ะ กลัวน้องคลอดก่อนกำหนด วันนี้35วีคพอดีเลย กำหนด 2มิ.ย.ค่ะ

ปวดท้องเหมือนจะเป็นประจำเดือน

เป็นเหมือนกันจ้า

4y trước

ค่ะแม่ ขอให้คลอดง่ายๆนะคะ

ปกติก็ดีแล้วค่ะ