ฉีดวัคซีนบาดทะยักแล้วไปฉีดวัคซีนโควิดเลยได้มั้ย

28/12/64 สอบถามค่ะ เราพึ่งฉีดกันบาดทะยักมาวันนี้ ต้องรอกี่วันถึงจะไปฉีดวัคซีนโควิด 19 ได้คะ อายุครรภ์ 15w+3 d ค่ะ รับเข็มแรกชิโนฟามไปแล้ว 6ตุลาคมมารู้ว่าท้องเลยไม่ได้ไปตามนัดเข็ม2 คุณหมอบอกให้เริ่มเข็มใหม่เลยค่ะ แนะนำหน่อยค่ะแม่ๆฉีดของอะไร #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ต้องเว้น 2 สัปดาห์ถึงจะสามารถฉีดได้ค่ะ บ้านนี้ฉีดของซิโนฟาร์มทั้ง 2 เข็มเลยค่ะ ฉีดเข็มแรกตอน 33+3 ค่ะ เข็มสองฉีดตอน 36+3 ค่ะ  น้องดิ้นปกติดีค่ะ มีปวดแขนนิดหน่อยค่ะ ตอนนี้คลอดแล้วค่ะ น้องแข็งแรงดีค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆนะคะ กำลังตัดสินใจไปฉีดวันนี้ แม่คอมเม้นท์ได้ทันเวลาพอดีเลย 😂🙏🏻

คุณหมอให้เว้น 2 สัปดาห์ค่ะ แต่บ้านนี้เว้นไป 12 วัน เพราะได้คิวฉีดไฟเซอร์พอดี แต่ฉีดแขนคนละข้างแทนค่ะ ฉีดไฟเซอร์เข็มแรก อายุครรภ์ 15w ค่ะ

3y trước

ขอบคุณมากๆค่ะแม่ ไปฉีดมาแล้วค่ะ ฉีดของไฟเซอร์ที่จุดฉีดมีให้เลือก ไฟเซอร์/แอสตร้า ได้ฉีดแขนอีกข้าง ตอนนี้ยังปวดๆที่แขนอยู่ค่ะ ❤️