TEAM APRIL !!!

28 weeks ❤️ Ilang weeks nalang makakasama na namin si baby ! ? SINO MGA TEAM APRIL DYAAAAANNN ??? UPDATE ! 34 WEEKS NA PO NGAYON ?

TEAM APRIL !!!
117 Các câu trả lời

EDD ko april 25 😍

me april din.

April 24. 35 weeks

April18☺️🙏

Goodluck po 😊

Team april❤❤

Ano lmp mo mommy

kailan due date mo ?

5y trước

Sa clinic lang be , anlayo kase ng tondo hospital eh. nagalangan din ako manganak sa hospital ngayon kase may ncov tapos bawal pa bantay. kaya sa clinic nalang ako dito malapit samen. keribels naman sa budget basta malayo sa hospital at may bantay. Gawa din ng home quarantine.🙂

Anong gender?

ME! april 16 ung EDD ko