Hello Team April ❤️

Mukang hindi na makakapaghintay ng April si baby. May brown discharge na ko pero wala pa sign of labor. Currently at 34 weeks. April 17 EDD. Sana umabot kahit 37 weeks para mag full term si baby 🙏#firstbaby #pregnancy

10 Các câu trả lời

Edd. April 16 🥰 34 weeks to 35 weeks pa lang tummy ko naninigas na sya kala ko normal. Wala din akong kahit na anong discharge. Close Cervix din. Kung di pa napansin ni OB di ko pa malalaman na sign na pala sya nang Labor. Since Maaga pa daw masyado Pinagtake ako nang Pampakapit for 3days and 4x shot para naman kay Bibi. Sabe ni OB kahit man lang daw sana umabot nang 37weeks para fully term na daw talaga. Ngayon 38 weeks na. Panay na Sakit nang Pempem at singit, May paunti unti na ding white discharge. Sana pagbalik ko for check up May good news na 🥰 Kaexcite na kse 🥰

April din ako svnang nag pa oltrasaond nanko April 4 dw ako mg 36 weeks na ako bukas pano poh un 4 daw edd ko di 36 weeks at 2 days Lang ngarud Pakistan sagut nga poa

4y trước

Basta po Mommy umabot ka na ng 36 weeks ok na po si baby non. Kasi nakatungtong na sya ng 9 months. Anytime po pwede na sya lumabas. Wait ka na lang po sa mga signs of labor.

april 17 din duedate ko. until now close cervix padin ako. 38weeks and 1 day nako now. no sign of labor. gusto kona makaraos. huhu first time mom here

38 weeks and 6days, may white discharge palang at ma sundot sundot na sakit ng puson haysss sana makaraos na kami ni LO, 😇😇😇

4y trước

hi.. share ko lang expi ko. i just gave birth last march25. no discharge din. but had lower back pain with scale of 3 or 4/10.. when i got to ER, mga 1am, 2 to 3 cm pa daw sabi ng dr. pinauwi kami kc bka the following day pa daw ako manganak since 1st baby. di na ko pinatulog ng saket hanggang sakto time ng check up ko ng 2pm. pagcheck saken ng OB ko, 7cm na ko derecho na DR. ayun by 5.55pm lumabas na c bebi 😊 due date ko April5 but napaaga xia ng 10days.. hope for Team April to have a safe delivery 🤗

39weeks and 5 days n, no sign of labor p din, sakit lng Ng puson and pempem paminsan minsan, Sana makaraos n Tayo,, 🙏🙏🙏

4y trước

nanganak kana momshie

Kamusta Mommy? 34 weeks din po ako ngayon at may premature constraction na po. Bed rest until ma-full term si baby.

37 weeks and 3days, dinugo na ako at 1cm. pero pinauwi ako Kasi 1cm palang nmn daw

sino po dito due na no sign of labor pa din ?

4y trước

same momshie nakapanaganak kana

ok salamat mamshi

37weeks here