Pregnant

28 days delayed na ako tapos nag pt ako positive siya. Napapansin ko lang na wala talaga akong ganang kumain, yung tipo na sa gabi 2-3 kutsara lang kinain ko tapos feeling ko sobrang busog ko na, tapos sa umaga di ako kumain kasi busog pa tapos pag dating ng lunch ayaw ko pa din kumain kasi wala akong gana. Okay lang ba yun? Sa wednesday pa kasi sched check up ko.

1 Trả lời

Baka po nagstart na symptoms nyo ng pregnancy. Pero try nyo po kumain. Kailangan yan ni baby.