ตั้งครรภ์ได้ 27 สัปดาห์ ท้องไม่ออกเลยค่ะ น้ำหนักลูกแค่ 900 กรัม กินอะไรให้ลงลูกบ้างค่ะ

ไข่ต้มคะ พี่สาวที่พึ่งคลอดแนะนำมา

ต้มไข่ทานเล่นไปค่ะ อาจจะช่วยได้

น้ำหนักก็ยังตามเกณฑ์อยู่นะคะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีนะค่ะ

น้ำเต้าหู้ ไข่ต้ม กล้วย

นม/กล้วย/ไข่ค่ะเเม่

เนื้อ นม ไข่ค่ะแม่