ท้องแตกลายคะ

27วีคแล้ว ทาครีมกนะท้องลาย ไม่หายเลยทำไงดีคะ #ใครมีประสบการณ์ #ท้องแรก #ธีมคลอดธันวาคะ

ท้องแตกลายคะ

ถ้าแตกแล้วก็ต้องทำใจค่ะแม่ รอคลอดเราค่อยบำรุงเต็มที่ ตอนนี้ก็ถ้าครีมที่มีความชุ่มชื่นเพื่อไม่ให้แตกมากกว่านี้ค่ะ สู้ๆแม่บ้านนี้ก็แตกเหมือนกันจ้า

3y trước

บ้านนี้ 37 วีค ยังไม่แตกค่ะ ทาอีฟ สลับกับน้ำมันมะพร้าวค่ะ