กังวลมาก

27wแล้วท้องไม่ค่อยใหญ่เลยคะ

1 Trả lời

ถ้าคุณแม่อัลตร้าซาวด์แล้วหมอบอกว่าน้องเจริญเติบโตไปตามอายุครรภ์ก็น่าจะไม่เป็นอันตรายไม่ต้องกังวลค่ะ

5y trước

เมื่อเดือนที่แล้วหมอก็ว่าท้องเล็ก​แต่เดือนนี้รอวันนัดอยู่ค่ะไม่รู้​ว่าน้องจะตัวเล็ก​ไหมนน.ขึ้นมาแค่3โลเอง