ลูกไม่ค่อยดิ้น 😓😓

วันนี้อายุครรภ์ครบ 27w ท้องแรก ลูกดิ้นร้อยมากค่ะ แทบไม่รู้สึก กังวลมาก ถามหมอ หมอแจ้งว่าอย่าเพิ่งกังวล ท้องแรกด้วย แม่บ้านไหนเป็นแบบนี้ไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

1 Trả lời

เป็นเหมือนกันค่ะลูกดิ้นน้อย ส่วนมากดิ้นที่เรารู้สีกได่ตอนดึกๆตี2กว่าๆค่ะ เคยกังวลจนไปหาหมอค่ะ กลัวลูกจะเป็นอะไร แต่หมอบอกแข็งแรงค่ะ ไม่มีอะไรผิดปกติ

4y trước

เข้าใจเลยค่ะแม่ เราต้องเชื่อในหมอ เคยถามพี่ข้างบ้านเขาก็บอกว่าของเขาลูกก็ดิ้นน้อย