need po ba ng print out ng ultrasound sa hospital pag manganganak na? Ung OB ko kasi di nagpoprovide

7 Các câu trả lời

Lab and ultrasound results are needed po, kaya mag ask po kayo ng printout baka nakalimotan you can always ask a copy kasi binayaran niyo po yan

LoL 😅 It's needed. Sa daming patiente d na yan matatandaan lahat. I have all my ultrasound filed sa folder, ready pag time na for labor.

ako every ultrasound 2 copies lagi, 1 kay OB, 1 sakin. lahat ng lab test and ultrasound ko si OB ko ang may hawak.

Yes kailangan po bago ka maadmit hihingin sayo lahat ng ultrasound at lab test mo

oo naman kasi hibingin yun pag manganganak ka na titignan ng dr

Bakit walang binigay sayo? Kasama yun lagi sa mga result ah.

Mayroon po yan...