Gutom Is Real Nga Ba?😅

27weeks: Normal ba na nagiging gutumin na? 😊😅 Nagigising din talaga ako sa madaling araw para kumaen, and even after magmoves ni baby ng magmoves ramdam ko nanaman ang gutom. Ano po ang maipapayo niyo mga momsh na pwede kainin? Para naman iwas sa sobrang laki si Baby, iwas CS na din😅 #1stimemom #firstbaby

5 Các câu trả lời

kung gutom ka lagi sis kain ka lumpiang sariwa atleast un nakakabusog na healthy pa, iwas ka po sa sweets un nakakalaki ng baby, saka more on oats ka po skyflakes oats ganon, pag ganun plain crackers nalang po 😊

crackers, bread and milk 💕

Crackers , more watet

crackers po mommy.

biscuit and milk