CURIOUS :)

Sino sino po dito ang nagigising sa madaling araw dahil gutom? ?

36 Các câu trả lời

Me. Kaya naman nagpa bili aq sa asawa ko NG mga pagkaing mabilis lng kainin like tinapay, saging,puto.Dapat laging may stock na mga ganyan haha. Pagka subo tulog ulit haha

Me pero tinatamad ako tumayo at mas gusto ko matulog so di rin ako nakakakain, kinabukasan na ng umaga

I feel you mamshie, khit pilitin ko ulit mtulog di tlga kaya... kelangan bumangan at lumafang, ahahaha

Ako nman di makatulog pero di ako mahilig kumain tas di rin naglilihi, 😔parang di ako buntis, 😣

5y trước

Pero sabi nila mamshie, mas okay daw na ganito, kaya lang di naman ako makaarte sa asawa ko, 😅😅😅

Ako.. Pag madaling araw, nagigising din si hubby dahil sa kaluskos habang kumakain hehehe

Hindi lang nagigising sis, kumakain talaga aq dahil nd ko matiis ung gutom ko haha

Ako po.Hahaha.Kaya kailangan may naka tambak na pagkain.

D k nmn patutulugin hangat dk nkakakain eh..😁

Ako madalas nanakit sikmura gutom narin 😞

gising pa. at kakakain lang. haha.😂