Pag sakit ng balakang at pwerta

27weeks napo ako preggy mga momshi. Normal lang puba na sumasakit ang balakang at taas ng puwerta ko? Pag nakahiga ako hindi ako maka tagilid o maka tayo agad sa sobrang sakit ng balakang ko. At pag tatayo ako nag tutunugan yung mga buto ko sa taas ng pwerta. Normal lang poba ito mga momshi? #f1sTymMom

1 Trả lời

May time talaga na nangyayari yan sa buntis dahil lack of calcium and braxton hicks na din, somehow normal naman pero better na iinform nyo po si OB