Hi po unang pag bubuntis kopo ito normal lang puba ang pag sakit ng tyan at balakang?

Hi po unang pag bubuntis kopo ito normal lang puba ang pag sakit ng tyan at balakang

2 Các câu trả lời

Hindi po. Kung tolerable at simpleng ngalay ang nararamdaman mo,ok lang. Pero kapag madalas mo nararamdaman,it means mahina kapit ni baby at kailangan kong magpacheck up.

Hindi po, punta po kayo ng OB nyo

12mo trước

8 months kana pala e bobo mo naman kausap, natural naghahanda na katawan mo malapit na lumabas si baby.