Weight ni baby

37weeks and 4days na po ako at nag pacheckup po ako kahapon. Mataas pa daw po si baby, tanong ko lang po kung accurate weight po talaga ni baby sa loob ng tummy kasi 3071grams napo kasi si baby base on my ultrasound?

Weight ni baby
2 Các câu trả lời

27 weeks den 3071 na sya ang Laki na sobra ng anak mo im 37 weeks noe and may baby's Weight is 3.1... Sobrang laki ni bebe mo.. And ok lang if mataas pa sya 27 weeks ka palang naman do some exercise para bumaba and more lakad and squats

4y trước

Ako kasi po 33 weekz nag start na ako mag exercise.. Ngaun Inadvice na ako na mag patagtag more kaya nag bubuhat na aki ng mabibigat kasama na ung 10 liters na Water up and down sa hagdan kadi sabi pa open na cervix ko kaya bukod sa walking aun nag bubuhat ng mabibigat

base po kasi un sa age ng baby... ska s measurements