Baby weight

Momsh 37 weeks na po ako ngayun.. Gusto kuna makaraos base kasi sa ultrasound ko 3.6kg na dw si baby, ayuko po ma cs😢tama po ba talaga yung sa ultrasound base don sa weight ng baby? #1stimemom

2 Các câu trả lời

Minsan po mas mbaba ung weight nila pglbas... estimated po kasi yan, once mgwiwi na sila at poops sa lbas nbbwas po un sa weight nila... hinay k nlng po cgro sa pgkain hehe

4y trước

Okey po.. Salamat :)

37 weeks na dn ako nung sept 29 ultrasound ko 3.2 kgs na si baby kaya worried na dn ako baka d ko sya mainormal paglabas😔