ตั้งครรภ์

27w 1d แล้วน่ฮับ แม่ๆบ้านไหนกำหนดคลอด เดือนกุมภาบางค่ะ เตรียมของกันยังค่ะ

ตั้งครรภ์

27w. 14 กุมภาพันธ์ ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยจ้า

กำหนด9กุมภา​ ทยอยซื้อเสื้อผ้าแล้วค่ะ 👧

29กุมภาจ้า. 24+5w ยังเตรียมได้ไม่ถึงใหนเลย.

บ้านนี้คลอด 3 กุมภา ยังไม่เตรียมอะไรเลย

5y trước

บ้านนี้ก้ยังไม่ได้เตรียมเหมือนกันเลยค่ะ

28+3 w 4 ก.พ.63 ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ

28​ week แล้ว​ ยังไม่เตรียมอะไรเลยจ้า

27+1w แร้วจร้ายังไม่ได้เตรียมอะไรเรย

5y trước

เหมือนกันเลยคะ

10/02/2563คะ💞👶 เตรียมของพร้อมแล้วจ้า

17กพ.ว่าจะเตรียมช่วงท้ายๆธันวาจ้า

17 ก.พ.ยังไม่ได้เตรียมอะไรเลยค่ะ