ท้องเล็ก

27w2d ท้องเล็กไหมคะ

ท้องเล็ก

น้องคะ ท้องคนไม่ใช่ท้องช้างนะ จะให้ใหญ่ขนาดไหนถึงจะพอใจเอ่ย ขนาดท้องก็โตตามสรีระแล้ว ท้องใหญ่ใช่ว่าลูกจะตัวใหญ่นะคะ หากข้องใจตอนตรวจครรภ์ถามหมอเลยค่ะ ได้คำตอบที่ชัดเจนแน่นอน

5y trước

จริงค่ะเจอคำถามแบบนี้ทุกวันแทนที่จะโฟกัสน้ำหนักลูกกับมาโฟกัสท้อง งง มากคิดไรอยู่

น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ ก็ปกติค่ะ ยังไม่ใหญ่เต็มที่ ใจเย็นๆค่ะ รับรองว่าจะอยากกลิ้งแทนการเดิน

ไม่เล็กค่ะ เป็นคำถามที่ไม่มีใครอยากตอบแล้วค่ะ ไปโฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่าจ้า

บ้านนี้หมอนัดคลอด5พฤศจิ ท้องเล็กกว่านี้อีกค่ะ. เเต่น้ำหนักทารกตามเกณฑ์จ้า

โพสคนอื่นไม่เห้นมีดราม่า. พอมาโพสที่เด้ก15-16ท้อง. ตอบกัน. แบบปะชดปะชันจัง?

บ้านนี้27w6dท้องประมานนี้เลยค่ะ ซาวน้ำหนักลูก1205กก.เเล้วจ้าา

จะให้ใหญ่เหมือนท้องควายหรอค้ะถึงจะพอใจ

ไม่เล็กแล้วคะ พอดีกับสัดส่วนแม่แล้วคร้า

บ้านนี้ตอน9เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ😂

ไม่เล็กจ้า แม่ไม่ต้องกังวนนะคะ