ลูกดิ้น

27w ลูกดิ้นแต่ไม่บ่อยมากนักไม่ค่อยแรงมาก(หรือหน้าท้องเราหนา) แต่วันนึกก็มากกว่า10นะ​ ปกติใช่ปะคะ เดือนก่อนหมอซาวน์เด็กปกตินะ​ หรือแม่คิดมากเองคะ

1 Trả lời

คิดมากไปเองค่ะแม่บ้านนี้ก้เคยคิดเหมือนกันคะ ดิ้นเบาดิ้นเป้นเวลาอยากให้เค้าดิ้นแรงๆสงไสเค้ากลัวแม่เจ็บ