ทีมสิงหาค่าา

27+4แล้วค่ะ อีกไม่นานก้จะ7เดือนแล้ว ดีใจจังใกล้เข้าไปทุกที (วันที่20 สิงหา)แม่ๆทีมสิงหาเป็นอย่างไรบ้างคะ

ทีมสิงหาค่าา

26w3d 28สิงหาค่าาาา กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กเก่งเลยค่ะ เริ่มลุกนั่งลำบากมากขึ้นแล้ว😂

4y trước

ลุกทีนี่เหมือนต้องรวบรวมพลังเลยใช่มั้ยคะ😆