ทีมสิงหาค่าา

27+4แล้วค่ะ อีกไม่นานก้จะ7เดือนแล้ว ดีใจจังใกล้เข้าไปทุกที (วันที่20 สิงหา)แม่ๆทีมสิงหาเป็นอย่างไรบ้างคะ

ทีมสิงหาค่าา

กำหนด8 สิงหาค้ะ 29+2ท้องออกนิดเดียวค้ะ ออกเฉพาะตอนกินอิ่ม. น้ำหนักก็ขึ้นแค่4-5โขึ้นๆลงๆไม่ไปไหนสักทีค่ะ ( ยังไม่รู้เพศค่ะ )

4y trước

ขอให้รู้เพศเร็วๆนะคะ😁

บ้านนี้ ลูกสาว 14 สิงหาคม เวลาลุกเวลานอนลำบากค่ะ อึดอัด นอนไม่สบาย หลับตื่นๆทั้งคืนค่ะ ลูกดิ้นเก่ง

4y trước

หาเวลางีบระหว่างวันนะคะคุณแม่ ลิโพค่ะแม่✌

26สิงหา อึดอัด นอนไม่ค่อยจะหลับ เริ่มอุ้ยอ้ายแล้วค่ะ เป็นคนเดินไวตอนนี้เดินไว ไม่ได้เลยค่ะ

4y trước

เหมือนกันเลย เดินเป็นเต่าเลยค่ะ><

28 w 6 d คลอด 12 สิงหา ค่ะ ตอนนี้พลิกตัวแต่ละที่ อุ้ยอ้ายมากจ้ะ 😁 รอๆดีใจเหมือนกันค่ะ ใกล้แล้วๆ🎉

4y trước

ใช่จ้าแม่ 😍 รอนับวันเลยจ้า 😁

27+3 วีค กำหนด 21 สิงหา อยากแตกแล้วค่ะอึดอัดมาก🤣 ใด้ผช.ค่ะ ดิ้นเก่งมากทั้งกลางวันกลางคืนเลย

4y trước

ใจเย็นๆค่ะคุณแม่ แต่ยินดีด้วยนะคะ ลูกแข็งแรงค่าา😁

24สิงหาคะ​ ต้ำหนักแม่ขึ้น2โลเอง​ ลูกสาวดิ้นเก่งมากคะ​ แม่อืดท้องทุกวันเลย​ อึดอัดมาก

4y trước

แปลกเนาะ​ นน​ ขึ้นน้อย​ คนแรกนิขึ้น10โล55

27w วันนี้พอดีค่ะ กำหนด 24 สิงหา จะลุกจากเตียงแต่ละทีลำบากมาก อยากเห็นหน้าเจ้าตัวเล็กไวๆ ☺️

4y trước

ใช่ค่ะๆ ลุกทีนี้ต้องรวบรวมพลัง😂

3 สค. ดิ้นเก่ง ตอนนี้เดินไม่ไหวเเล้วค่ะ ท้องเเข็ง หมองดเดินเเล้วค่ะ กลัวไม่ถึงสิงหา

4y trước

ขอบคุณค่ะ

26w กำหนด 30 สิงหาคะนน ขึ้นเยอะมาก ยืนนานๆ นั่งนานๆ เข็ดไปหมด อยากให้แตกเร็วๆ😂😂

4y trước

ยินดีด้วยน้าคร้า แข็งแรงๆทั้งคุณแม่คุณลูกนะคะ😁

26w3d 28สิงหาค่าาาา กำลังดิ้นดุ๊กดิ๊กเก่งเลยค่ะ เริ่มลุกนั่งลำบากมากขึ้นแล้ว😂

4y trước

ลุกทีนี่เหมือนต้องรวบรวมพลังเลยใช่มั้ยคะ😆