ขอปรึกษาแม่ๆหน่อยค่ะ😢

27+3 เมื่อคืนมี พสพ.กับพ่อน้องเสร็จกำลังจะนอนน้องไม่ค่อยดิ้นเลยค่ะดิ้นทีก็ดิ้นเบา แต่ไม่มีเลือดออกหรืออะไรนะคะไม่เจ็บท้องด้วย ตอนตื่นเช้าก็ไม่ดิ้นค่ะพอเช้ามากินข้าวเช้าตอน10โมงกว่าๆเสร็จน้องก็ไม่ดิ้นค่ะ หรือว่าน้องหลับแต่บางครั้งตอนนี้ก็แอบกังวลมากค่ะกลัวน้องจะเป็นอะไร เพราะปกติน้องจะดิ้นตลอดและดิ้นทุกวันดิ้นแรงด้วยค่ะ น้องจะเป็นอะไรมั้ย😢😢#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ #แต่น้องกลับหัวแล้วนะคะ #ขอคำแนะนำกับแม่ๆด้วยนะคะ

1 Trả lời

ลองกินน้ำเย็นดูนะคะ ก่อนหน้านี้คุณแม่ไปหาหมอมีภาวะเสี่ยงอะไรไหมคะ

2mo trước

ไม่มีค่ะคุณหมอบอกปกติทุกอย่างค่ะแม่