27+2 สัปดาห์

27+2 สัปดาห์ รู้สึกว่าน้องไม่ค่อยดิ้น จะเป็นอะไรไรมั้ยค่ะ บางทีก็รู้สึกว่าดิ้นไม่แรง จากเคยดิ้นมาเป็นครึ้น ##ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

27+2 สัปดาห์

บ้านนี้ 27+2 วัน น้องถีบเก่งดิ้นเก่งมากเลยค่ะคุณแม่ ช่วงกลางวันก็ดิ้นเก่ง แต่กลางคืนดิ้นจนแม่นอนไม่หลับเลยที่เดี่ยว คุณแม่บ้านนี้นอนคืนละ3-4 ช่วงโมงเองค่ะ😍

บ้านนี้เหมือนกันค่ะบางวันดิ้นบ่อยมาก บางวันไม่ค่อยดิ้นเลย กังวลเหมือนกันค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะ หมอไม่ว่าและยังจะซาวด์ดูให้ด้วย เราพึ่งไปมาสบายใจขึ้นเยอะเลย

กินน้ำเย็นๆๆกินของหวานดูนะค่ะแต่บางทีน้องหลับลึกค่ะ

การดิ้นจะสม่ำเสมอหลับครบ 28 วีคค่ะ

น้องยังดิ้นไม่สม่ำเสมอค่ะ