Masakit ang kiffy!

27 weeks and 5 days pregnant na po ako. Normal lang po na makaramdam na masakit ang kiffy. Pakiramdam ko po kasi buong kiffy ko masakit. At parang may lalabas. Pero paabot abot naman po yung kirot. Sana po may makasagot . Salamat and God bless po! #firsttiimemom

6 Các câu trả lời

miii anong edd mo November ako manganak kung same din same tayo ng due pero di po nasaket kiffy ko same tayo ng weeks 27 weeks nako at 5days first time mom rin ako wishing you a safe and normal delivery and a healthy baby ✨🤍🙏

sakin Minsan lang parang may nakabara pero nawala naman problem ko Ngayon mabigat na sa pakiramdam parang sumikip na c baby sa tyan ko TAs kunting kilos naninigas sya medyo Dina comfortable 27weeks na din tummy ko

2nd buntis ko na to ngayon pero so far di ko siya naramdaman baka naman UTI yan mhie? nagpa check-up kana ba? more water din po

normal lang daw yan mii,tinanong ko ob ko Kasi ganyan din ako pati singit ko masakit,,lumalaki na Kasi c baby sa loob

2mo trước

opo normal daw Mii, nagpacheck up ako. masakit din kasi singit ko.

ako nmn minsan puson

1mo trước

yes

same feeling .same weeks

2mo trước

baka normal to mii.