Liit

27 weeks And 4 days, NaturaL Lng Pu Ba Ang Laki nYa ? Sabi Pu Kc Ng Mga Nakakakita MaLiit Daw Pu..

Liit
16 Các câu trả lời

Malaki nga po mommy eh hehe yung ganyan size kabuwanan ko na 😁 pero iba iba naman po ang nagbubuntis. As long as naconfirm mo sa ob na ok si baby, yung size and everything else is ok, wala ka naman dapat ipag alala. 😊

Wala po yan sa laki o liit ng tyan. 😅 ultrasound po malalaman kung normal ang size ni baby. :) minemeasure po kasi ng ob yung dimensions ng head and body ni baby.

Malaki nga po sya momsh e. Mas maliit pa dyan tummy ko nun. Pero wala naman sa size yun. As long as healthy si baby.

malaki nga po sya ee.. pero wla nman sya sa laki o liit importanti normal si baby at healthy 😊

Malaki nga po e. Hahahaha parang nung nagbubuntis ako, 7months na ata tyan ko ganyan na kalaki.

Malaki po sya sis, hindi maliit. Marami ako kilala na mas maliit pa dyan kahit manganganak na.

Sakto lang naman po sa tingin ko malaki naman na sya. Lalo na pag ftm maliit talaga.

Malaki siya. Sakin 30 weeks na mas malaki pa ung tummy mo sis hehe

Don’t mind what other’s say. Basta importante healthy si baby.

5y trước

MaLikot nMn c Baby Sa Tummy Cu, Sabi Pu Kc niLa MaLiit dAw.

Pag first baby daw po maliit daw tlga tyan..😇