39w2d

27มีนาคม2563 39w2d นับตังค์ออกมาแล้วค่ะ?? 3950กรัม? เด็กปีชวด กว่าจะยอมออกมา เบ่งตั้ง2โรงบาล ออกมาเสร็จ นอนทั้งวัน ไม่ดื้อ ไม่กวน เป็นเด็กดีนะคะคนเก่ง?‍?‍??

39w2d

จ้ำหม้ำมากค่ะ น่ารักน่าชัง อบากให้ลูกเราออกมาอ้วนๆแบบนี้บ้างจัง คุณแม่ทานอะไรค่ะถึงลงลูก

4y trước

น้ำหนักแม่ก็ขึ้นค่ะตั้ง30โล กินทุกอย่างค่ะ นมแอนมัมเช้า ก่อนนอน

จ้ำม่ำน่ารักน่าชังเชียวนะค่ะคุณแม่ แข็งแรงๆทั้งแม่และลูกนะคะ

สวัสดีเพื่อนคะ อาหมวย มินนี่ คลอดวันเดียวกับน้องเลย 3620 กรัม

อู้หู แก้มน้องนางนั้นแดงกว่าใครใหญ่ด้วย55 น่าชังมากค่ะ😊❤️

ยินดีกับคุณแม่ด้วยจ๊า ขอให้แข็งแรงๆ เลี้ยงง่ายๆ จ๊าแม่

น่ารักจังเลย เป็นเด็กดีของพ่อกับเเม่นะลูก ❤️

ยินดีด้วยนะจ้า น้องจ้ำม่ำมากเลยจ้า

ยินดีด้วยนะคะ แก้มมาเต็มมากเลยค่ะ

จ้ำม่ำจังเลยหนู น่ารักน่าชังมากคะ

แก้มยุ้ยเชียวค่ะแม่ ยินดีด้วยนะคะ