39w2d

27มีนาคม2563 39w2d นับตังค์ออกมาแล้วค่ะ?? 3950กรัม? เด็กปีชวด กว่าจะยอมออกมา เบ่งตั้ง2โรงบาล ออกมาเสร็จ นอนทั้งวัน ไม่ดื้อ ไม่กวน เป็นเด็กดีนะคะคนเก่ง?‍?‍??

39w2d

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำน่าฟัดมากกก 😍

หูยแก้ม แม่กลัวมากเลยหุ่นแบบนี้

ยินดีด้วยจ้าน่ารักน่าชังมากเลย

ยินดีด้วยค่ะ แก้มน่าหยิกมาก 🥰🥰

จ้ำม่ำจังเลย แม่บำรุงด้วยอะไรคะ

5y trước

กินทุกอย่างเลยค่ะ5555

น่ารักมากๆเลยค่ะคุณแม่

แม่เก่งมาก น้องตั้ง3950คลอดเอง

ยินดีด้วยค่ะ แก้มเยอะเชียว🥰

ยินดีด้วยค่ะ จ้ำม่ำมากเลย 😊

จ่ำม่ำมากเลย ยินดีด้วยนะคะ