ท้องแข็งเป็นก่อนใหญ่เหมือนตัวเด็ก

26 week ท้องแข็งเป็นก่อนใหญ่เหมือนตัวเด็กทั้งตัว อันตรายไหมคะ

ท้องแข็งเป็นก่อนใหญ่เหมือนตัวเด็ก
1 Trả lời

ท้องแข็งตอนนอนหงายนานๆหรือเปล่าคะ บ้านนี้ก็เป็นแบบนี้เหมือนกัน

5y trước

เวลานั่งแม่ลองนั่งหลังตรงดูค่ะ แล้วก็พยายามไม่นอนหงายค่ะ นอนตะแคงซ้ายดีสุดค่ะ