ลูกดิ้นน้อยลง

26วีค มีเพศสัมพันธ์กับแฟน แล้วมีเลือดปนกับน้ำอสุจิของแฟนค่ะ แล้วลูกก้เหมือนจะดิ้นน้อยลง แบบนี้เสี่ยงหรือผิดปกติมั้ยค่ะ

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกค่ะ รีบไปหาหมอยิ่งมีอะไรดับแฟนอีก อสุจิจะมีสารช่วยเร่งให้มดลูกบีบตัวคลอดก่อนกำหนดได้ หาหมอนะ

5y trước

ทำไมถึงไม่กล้าบอกคะ ความปลอดภัยของลูกสำคัญกว่ามั้ย บางคนไม่ไปน้องเสียในท้องเลยก็มี ก็ตามใจแล้วกันลูกคุณ เป็นอะไรมาเราก็ไม่ได้มีส่วนได้ส่วนเสียอยู่แล้ว ถ้ารักลูกก็ไป