ลูกดิ้นน้อยลง

รู้สึกว่าวันนี้กับเมื่อวานลูกดิ้นน้อยลงค่ะ 26 w เพราะก่อนหน้านี้ดิ้นเก่งมาก

1 Trả lời

* จะดิ้นสม่ำเสมอช่วง28วีคขึ้นไปค่ะแม่ น้องอาจหลับค่ะ ไม่ต้องกังวลนะคะ เดี๋ยวก็ดิ้นเยอะเหมือนเดิมงับ วันก่อนเราก็กังวลค่ะดิ้นน้อยกว่าปกติวันสองวัน นี่กลับมาดิ้นใหญ่เลยคร้าบ 23วีค.. หาอะไรสนุกๆดูค่ะแม่ ฟังเพลงผ่อนคลายสบายๆงับ