ใครคลอดเดือน มิถุนายน บ้างเอ่ย ได้ลูกสาวลูกชายท้องโตกันไปถึงไหนแล้วมาโชว์ท้องกันหน่อย

??26มิถุายน (ลูกชาย)

ใครคลอดเดือน มิถุนายน บ้างเอ่ย ได้ลูกสาวลูกชายท้องโตกันไปถึงไหนแล้วมาโชว์ท้องกันหน่อย

แม่คะ​ ท้องใหญ่สวยมากๆ​ แม่เจ็บท้องไหมคะ​ มันยังไงบ้างคะ

5y trước

คุณแม่ใจเย็นๆนะ​ สู้ๆ​ สู้ไปด้วยกัน​ ❤️❤️❤️