สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

26wน้ำหนักน้องในครรภ์2,000g. นี่มากหรือน้อยไปคะ🥹

ไม่น้อยค่ะแม่เกินเกณฑ์คุณหมอด้วยซ้ำแม่พยามลดการกินหน่อยก็ดีนะคะเพราะถ้าตอนคลอดอาจมีหลายภาวะเลยถ้าจะคลอดเองกว่าจะถึง9เดือนคงไม่ไหวแน่เลย

1y trước

ขอบคุณค่ะ❤️

ทางนี้ซาวตอน27wลูก1200 หมอยังดุเลยคะ แต่แม่2000เลยหรอคะ หมอดุมั้ย

1y trước

ทั้งดุทั้งสั่งลดอาหารการกินเลยค่ะ😅

แม่บำรุงยังไงคะ น้องตัวโตมากกก 😮 บ้านนี้ 28w 1,044 เองค่ะ

1y trước

นมแพะBG จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ แอนมัมและเน้นอาหารที่มีโปรตีนเยอะๆเลยค่ะแม่❤️

ไม่น้อยนะคะ ทางนี้ล่าสุดหาหมอ 24w นน.พึ่ง700เองค่ะ

1y trước

เพิ่มโปรตีนเยอะๆเลยค้า❤️

คุณแม่ทานอะไรบำรุงบ้างคะ แนะนำหน่อยคะ

1y trước

นมแพะBG จมูกข้าวไร้เบอร์รี่ แอนมัม นมหลายๆตัวและอาหารจำพวกโปรตีนเลยค่ะ❤️

หมออ่านผิดไหมคะ เกินกว่าปกติไปมากนะ

1y trước

ไม่ผิดค่ะหมอแจ้งว่าขนาดตัวและน้ำหนักน้องเยอะเกินเกณฑ์ไปมากเลยค่ะ❤️

ขอโทษนะคะ แม่เป็นเบาหวานด้วยไหมคะ

1y trước

ไม่ได้เป็นค่ะตรวจเบาหวาน129ค่ะ❤️

โอโห น้ำหนักน้องเยอะมากค่ะแม่

ห๊ะ 2โลเลยหรอคะ เด็ก6เดือน

1y trước

หมอประเมินผ่าคลอดเรียบร้อยค่ะ😂

เหมือนจะมากไปนะคะแม่ 🥹

1y trước

พยายามลดการกินของตัวเองลงแล้วค่ะ❤️