สอบถามแม่ๆหน่อยค่ะ

26wน้ำหนักน้องในครรภ์2,000g. นี่มากหรือน้อยไปคะ🥹

บ้านนี้26วีค 7.9 กรัม ค่ะ

ใช่หรือคะ เด็ก6เดือน 2โล

1y trước

ใช่ค่ะหมอแจ้งว่าขนาดตัวน้องและน้ำหนักน้องเกินเกณฑ์😅

เด็กตัวใหญ่มาก

เเม่บำรุงยังใงคะ

1y trước

นมแพะBG จมูกข้าว แอนมัมหลายๆสูตร นมถั่วเหลืองหลายๆตัว และอาหารจำพวกโปรตีนค่ะแม่❤️