อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา

26wตื่นมาก็มีเลือดไหลออกมาแบบนี้ค่ะ เป็นอะไรมั้ยคะ ไม่มีอาการปวดท้องหรืออะไรเลยไม่ได้มีเพศสัมพันด้วย เคยเลือดออกแบบนี้มาแล้วเมื่อ5วันที่แล้ว เลยรีบไปหาหมอตรวจ และก็ซาวด์มาแล้วก็ไม่มีภาวะรกเกาะต่ำ เด็กก็ดิ้นปกติดี แบบนี้เป็นเพราะอะไรคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

อยู่ดีๆก็เลือดไหลออกมา

เลือดออกเหมือนกัน หมอยอกภาวะแท้งคุมคาม

3y trước

แต่นี่หมอตรวจทุกอย่างไม่มีภาวะเสี่ยงอะไรเลยค่ะ